về chúng tôi

Thứ 7, ngày 22/09/2018 16:18 pm (GMT+7)

     Showroom Chí Cường tọa lạc tại địa chỉ: Lô 9&10 khu dịch vụ 24h Vạn Phúc Hà Đông , Hà Nội, với sản phẩm rất đa dạng, bao gồm thiết bị vệ sinh cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng chính hãng Inax, American Standard ,ToTo,Viglacera ,… cùng với những mẫu gạch đa dạng phong phú và mới nhất của các hãng nổi tiếng Mikado, TTC,Prime,Hoàn Mỹ ,Taicera.. đang được trưng bày tại showroom để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng . Thiết kế trang hoàng cho những công trình kiến trúc, từ khách sạn, biệt thự cho đến những căn hộ cao cấp.  Showroom Chí Cường đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng để hoàn thiện cho tất cả các phòng chức năng của ngôi nhà cũng như trang trí văn phòng. 

Không chỉ coi trọng về chất lượng và mẫu mã, mỗi sản phẩm do Showroom Chí Cường cung cấp đều ưu tiên đến những cảm nhận nhỏ nhất của người sử dụng. Khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian sống quý tộc, hoàng gia hay hòa mình vào thế giới hiện đại, tiện nghi như khách sạn 5 sao ngay tại chính ngôi nhà của mình.

Rất nhiều sản phẩm nội thất cao cấp khác như đèn trang trí Tomoki… do Showroom Chí Cường phân phối, chắc chắn sẽ là những phụ kiện ấn tượng tạo nên điểm nhấn và sự phá cách tuyệt vời cho không gian nội thất của ngôi nhà Mỗi sản phẩm nội thất do Showroom Chí Cường phân phối đều khéo léo “khoe” được gu thẩm mỹ tinh tế, phong cách thiết kế sành điệu cũng như đẳng cấp của gia chủ.

Tham quan và mua hàng tại Showroom Chí Cường , khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng thế giới nội thất phòng tắm chất lượng hoàn hảo, biểu tượng cho tính thẩm mỹ, sự tiện nghi và sức mạnh công nghệ. Đẳng cấp và danh tiếng của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cùng cam kết hàng hóa đúng nguồn gốc xuất xứ của showroom chính là minh chứng rõ ràng nhất cho uy tín cũng như chất lượng của sản phẩm do Showroom Chí Cường nhập khẩu và phân phối.

Showroom Chí Cường vì ngôi nhà của bạn !

Tin xem nhiều

CHẬU RỬA BÁN ÂM BÀN INAX AL - 333V GIÁ RẺ

CHẬU RỬA BÁN ÂM BÀN INAX AL - 333V GIÁ RẺ

Thứ 6, ngày 22/11/2019 14:51 pm (GMT+7)

CHẬU RỬA ĐẶT BÀN INAX AL 536V GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

CHẬU RỬA ĐẶT BÀN INAX AL 536V GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Thứ 5, ngày 14/11/2019 09:11 am (GMT+7)

SEN TẮM NÓNG LẠNH INAX BFV - 1303S 4C

SEN TẮM NÓNG LẠNH INAX BFV - 1303S 4C

Thứ 4, ngày 27/11/2019 09:03 am (GMT+7)

Chí cường